trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu salon ô tô Việt Dũng

Salon Ô Tô Việt Dũng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về kinh doanh mua bán xe Ô tô đã qua sử dụng, xe lướt. Và là đơn vị đầu tiên cung cấp xe cũ với các hãng . Salon tọa lạc tại: 31 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh mua bán trao đổi tất cả các loại xe lắp ráp tại Việt Nam cũng như xe nhập khẩu từ nước ngoài.

DỊCH VỤ

Ngoài chuyên bán xe ô tô cao cấp và trung cấp đã qua sử dụng, Việt Dũng Auto còn thu mua và nhận ký gửi, trao đổi xe ô tô cao cấp đã qua sử dụng, xe lướt.

sản phẩm cốt lõi

Showroom hiện đang trưng bày và bán các dòng xe ô tô hạng sang đã qua sử dụng được nhập khẩu từ Mỹ, Đức đến từ các thương hiệu: Porsche, Lexus, Audi, BMW, Mercedes-Benz, Rolls Royce…

Chính sách bán hàng

Đi kèm với chất lượng xe bán ra cùng mức giá hợp lý thì Việt Dũng Auto cũng đem tới dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi mua xe:

1. Hỗ trợ tài chính với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn. 2. Xe sẵn có - giao hàng ngay 3. Chế độ Bảo hành theo chế độ xe chính hãng. 4. Đảm bảo giấy tờ pháp lý nhanh gọn, thuận tiện. 5. Hỗ trợ tư vấn vay ngân hàng tối đa giá trị xe. Cam kết/ Triết lý kinh doanh

Chất lượng xe luôn được Việt Dũng Auto đặt lên hàng đầu để nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, cam kết:

1. Xe chất lượng tốt nhất. 2. Giá tốt nhất, giá sát nhất với thị trường hiện nay 3. Minh bạch về nguồn gốc xuất xứ. 4. Cam kết xe chưa đâm đụng ngập nước máy móc nguyên bản, Việt Dũng Auto sẽ có đội ngũ kiểm tra riêng.

Salon Ô Tô Việt Dũng Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Việt Dũng Auto đã nỗ lực không ngừng trong văn hóa giao tiếp với khách hàng, đồng thời phát huy tối đa các nguồn lực về con người, nhằm phục vụ quý khách hàng được hiệu quả và chất lượng nhất. Luôn đề cao uy tín kinh doanh trên thị trường, Việt Dũng Auto chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Địa chỉ: 31 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội Số điện thoại: 0911211111 - 0975669966 Website: vietdungauto.com Fanpage: https://www.facebook.com/Vi%E1%BB%87t-D%C5%A9ng-Auto-1455921264701985/ Đối tác truyền thông: Bonbanh.com